Kệ trưng bày Happy Cook

Kệ trưng bày Happy Cook

Công ty Quảng cáo Bảo Việt chuyên khảo sát, thiết kế, thi công sản xuất, lắp đặt và hoàn thiện các công trình: nội thất, kệ trưng bày, showroom.

Được sự tin tưởng của khách hàng Happy Cook. Công ty Quảng cáo Bảo Việt được giao sản xuất kệ trưng bày cho 12 trung tâm điện máy Nguyễn Kim. Dự kiến sẽ khai trương trong quý 4/ 2016 trải dài từ Thanh Hóa đến Cần Thơ.

Chất liệu chủ đạo vẫn bằng ván MDF. Tuy nhiên sự khác biệt chính là toàn bộ bề mặt kệ được phủ mica FS. Đảm bảo được tính thẩm mỹ và độ bền cao cho kệ trưng bày Happy Cook.

Happy Cook là doanh nghiệp chuyên kinh doanh đồ dùng nhà bếp được thành lập từ năm 1997. Với mục tiêu của công ty Happy Cook là sẽ trở thành công ty đồ dùng nhà bếp danh tiếng trên thế giới. Tiền thân của công ty Happy Cook là công ty Happy Vina. 19 năm kinh doanh đồ dùng nhà bếp đến nay Happy Cook đã trở thành  thương hiệu đồ dùng nhà bếp uy tín  số 1 tại Việt Nam.

Quý khách hàng có thể tham khảo các công trình khác của Công ty Quảng cáo Bảo Việt tại đây!

Vui lòng cho chúng tôi biết kế hoạch quảng cáo của Quý Khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý khách hàng phương án tối ưu nhất!

 

Từ khóa: kệ trưng bày, tủ chảo, tủ nồi, công trình nội thất, thi công, mdf ốp mica

  • Client: Happy Cook
  • Date: Quý 4/ 2016