Chữ nổi Mica – Dự án chữ nổi mica Baskin Robbins

Chữ nổi mica – Chữ mica – Baskin Robbins

Công ty quảng cáo Bảo Việt chuyên thiết kế, thi công bảng hiệu, chữ nổi mica, chữ nổi 3d, logo, chữ nổi mica – thân inox… Bằng máy móc hiện đại và đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm, chúng tôi đặt mục tiêu hàng đầu là chất lượng sản phẩm.

Bên cạnh đó, chúng tôi  cũng quan tâm đến chính sách chăm sóc khách hàng. Cụ thể ở chế độ bảo hành, bảo trì để khách hàng có thể yên tâm, tin tưởng khi giao phó dự án cho công ty quảng cáo Bảo Việt.

Baskin Robbins là chuỗi cửa hàng kem Mỹ lớn nhất thế giới. Thành công với 52 quốc gia. Hơn 7.600 cửa hàng trên thế giới. 1.300 hương vị kem và nhiều món tráng miệng ngon tuyệt. Hiện nay, Baskin Robbins đã có 31 cửa hàng tại Việt Nam.

Các cửa hàng Baskin Robbins hoạt động chính vào buổi tối như một địa điểm hẹn lý tưởng của các bạn trẻ. Chính vì vậy, việc thi công bộ chữ mica Baskin Robbins đòi hỏi tính thẩm mỹ, trẻ trung nhưng cũng không kém phần tinh tế. Chữ nổi mica Baskin Robbins được thi công bằng mica uốn nổi. Đèn Led Hàn Quốc chạy bên trong để tăng hiệu quả quảng cáo cho nhãn hàng kem vào buổi tối. Mica có nhiều màu sắc lựa chọn để phù hợp với thương hiệu. Giá thành tốt nhưng vẫn đạt độ bền cao. Chữ nổi mica thường được kế hợp với bảng hiệu alu, bảng hiệu mica…

Bên cạnh Baskin Robbins, Công ty Quảng cáo Bảo Việt cũng tự hào là đơn vị thi công các bộ chữ mica cho The Blues, Young Engineers, Roussel… Chúng tôi luôn hướng đến hiệu quả và sự hài lòng của Quý khách hàng.

Hãy liên hệ Phòng kinh doanh Công ty Bảo Việt! Chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý khách hàng phương án tối ưu nhất!

Từ khóa: mặt dựng Alu, chữ nổi mica, hộp đèn Led, bảng hiệu, quảng cáo, công ty quảng cáo, báo giá quảng cáo, thi công chữ nổi, công ty quảng cáo Bảo Việt, Baskin Robins, bảng hiệu Baskin Robins

  • Client: Baskin Robbins
  • Date: 2015